3 Loại khẩu trang chống độc, chống bụi chất lượng cao tốt

Khẩu trang chống độc, chống bụi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, ở nước ta, mức độ ô nhiễm không khí ngày càng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Khẩu trang  chống bụi đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực giúp con người bảo vệ đường hô hấp.

Tuy nhiên, để lựa chọn được những chiếc khẩu trang chất lượng lại không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại khẩu trang chống độc, chống bụi chất lượng tốt 2020.

Khẩu trang chống độc

Khẩu trang chống độc là gì?

Đây là một loại mặt nạ được sử dụng để bảo vệ người dùng không hít phải các chất độc hại trong không khí. Khẩu trang chống độc được thiết kế theo 2 hình thức: loại 1: bao phủ lên mũi và miệng; loại 2: che các mô mềm dễ bị tổn thương khác trên mặt. Tùy mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn hình thức khẩu trang. Loại 1 được sử dụng phổ biến hơn do sự gọn nhẹ và phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Còn loại 2 được sử dụng chuyên biệt hơn, thường được dùng để xử lý các chất hóa học nguy hiểm.

Mặt nạ phòng độc cao cấp Honeywell của Mỹ

3 loại khẩu trang chống độc, chống bụi chất lượng tốt

Khẩu trang có chất lượng tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, hàm lượng hoạt tính, nguồn gốc và các tiêu chuẩn được kiểm duyệt. Hiện nay, khẩu trang chống độc, chống bụi trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Nên việc lựa chọn cho mình một chiếc khẩu trang vừa đẹp về kiểu dáng vừa bảo vệ được hệ hô hấp tốt nhất không hề đơn giản. Hiện nay, trên thị trường, khẩu trang y tế, khẩu trang hoạt tính và khẩu trang y tế than hoạt tính được đánh giá là có chất lượng tốt.

Khẩu trang y tế

Đây là loại khẩu trang thông dụng nhất hiện nay. Khách hàng sử dụng khẩu trang y tế để ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật gây bệnh. Thường được dùng trong các cơ sở y tế, phòng nghiên cứu và nơi công cộng. Khẩu trang y tế được phân chia thành 2 loại cơ bản đó là khẩu trang dùng một lần và khẩu trang có thể tái sử dụng.  Loại khẩu trang dùng một lần là khẩu trang giấy có nhiều nếp gấp theo chiều dọc nên ôm khít được miệng và mũi. Loại khẩu trang có thể tái sử dụng là loại vải thông thường có dây đeo vai.

Khẩu trang y tế có giá rất rẻ khoảng 2 đến 3 nghìn đồng một chiếc

Khẩu trang hoạt tính

Đây là loại khẩu trang được làm bằng chất liệu vải với kiểu dáng khá đa dạng với công dụng chống độc, chống bụi. Khẩu trang hoạt tính được chia làm 2 loại: loại thứ nhất là có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại thứ hai là có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải.

Khẩu trang than hoạt tính Gmask cao cấp

Hiện nay, loại khẩu trang này cũng khá được ưa chuộng, bởi sự đa dạng về thiết kế kiểu dáng và người tiêu dùng khá hài lòng về chất lượng. Các nhà sản xuất thường sử dụng chất liệu vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi, không gây kích ứng cho da và đường hô hấp. Cùng với đó là lớp than hoạt tính có trong khẩu trang sẽ lọc sạch không khí ô nhiễm.

Khẩu trang hoạt tính là loại khẩu trang được lựa chọn phổ biến hiện nay

Khẩu trang y tế than hoạt tính

Khẩu trang y tế hoạt tính là sự kết hợp hoàn hảo giữa khẩu trang y tế và khẩu trang hoạt tính. Với loại khẩu trang này, người dùng không những có thể ngăn chặn được bụi bẩn trong không khí mà còn ngăn ngừa được một số bệnh có thể lây qua đường hô hấp. Cho nên, nó không đơn thuần là một chiếc khẩu trang chống bụi mà nó còn có thể chống được các chất độc có trong không khí.
Cũng giống như các loại khẩu trang khác, khẩu trang y tế than hoạt tính có rất nhiều loại. Song được chia làm 2 loại chính là  khẩu trang có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải.

Khẩu trang y tế than hoạt tính

 Khẩu trang y tế than hoạt tính sự kết hợp hoàn hảo giữa khẩu trang y tế và khẩu trang hoạt tính
Trên thị trường, các sản phẩm khẩu trang hoạt tính rất đa dạng và phong phú nhưng sẽ được chia làm hai loại chính là: khẩu trang y tế hoạt tính loại lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải.

Trên đây, là đôi nét về 3 loại khẩu trang chống độc, chống bụi chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo. Để mua được những chiếc khẩu trang có chất lượng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các đại lý, cửa hàng bán các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn những chiếc khẩu trang vừa bảo vệ được bạn trước những tác động xấu của môi trường vừa hợp lý về giá cả nhé!

CÔNG TY TNHH GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM .
Điện thoại:
08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437
Email: info@garan.com.vn
Website:
pro-pro.com.vn

Xem thêm: https://vnchiase.com/cach-nau-thit-ngong-gia-cay/ ; https://vnchiase.com/rang-sua/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *