Khi nào nên bọc răng sứ? Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Đối với nhiều vấn đề răng miệng khác nhau, bác sĩ đều có thể tư vấn bạn sử dụng phương pháp bọc răng sứ vì khả năng chỉnh hình thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên bọc răng sứ lại có chi phí thực hiện cũng khá cao, khiến nhiều người bệnh chần chừ, muốn đi tìm cơ sở phòng khám thực sự uy tín và giá thành lại rẻ hơn. Vậy trên thực tế bọc răng sứ giá bao nhiêu? Liệu có phải do phụ thuộc vào thị trường mà giá bọc răng sứ cũng thay đổi hay không? Hãy cùng Nha khoa oze theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích thú vị cho bạn!


Bọc răng sứ giá bao nhiêu có phụ thuộc vào mặt bằng thị trường?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu có phụ thuộc vào mặt bằng thị trường?

I. Khi nào thì nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp được đánh giá cao về khả năng thẩm mỹ của mình, chính vì vậy mà nó thường được sử dụng trong những trường hợp sau đây:

– Các vấn đề hô, thưa, móm, răng không đều khiến bạn mất tự tin vào nụ cười của mình

– Đối với một vài trường hợp đặc biệt, bọc răng sứ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị sâu răng nghiêm trọng đến tận chân răng, tạo một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài.

– Răng bị xỉn màu do thói quen xấu hút thuốc, sử dụng các chất kích thích, hoặc do tủy xương, do thường xuyên sử dụng các chất trám răng.

– Răng đã bị yếu, thoái hóa dần, nứt, mẻ, gãy, ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống.

– Trên bề mặt răng có lỗ hổng lớn (đặc biệt là răng hàm do sâu răng), cần củng cố lại chức năng ăn nhai. 

II. Quy trình bọc răng sứ

1. Khám tổng quát và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành chụp x – quang, sau đó khám tổng quát và kiểm tra toàn diện đánh giá tình trạng răng miệng và phát hiện ra những bệnh răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu,… Sau khi được điều trị dứt điểm thì bạn mới nên bọc răng sứ. Chủ động những thông tin cần thiết với bác sĩ như mong muốn, loại sứ, các bước thực hiện,…

Bạn và nha sĩ sẽ cùng trao đổi về nguyện vọng và các bước tiến hành 

Bạn và nha sĩ sẽ cùng trao đổi về nguyện vọng và các bước tiến hành 

2. Chuẩn bị

Ở bước này, bác sĩ tiến hành mài bớt răng để chừa chỗ cho mão răng sứ có thể bọc lên răng được. Tất nhiên, tỉ lệ mài cũng được quy định và tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành, thông thường sẽ là từ 0.5 – 2mm. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng, sau đó đưa đến phòng chế tạo răng sứ. Bạn sẽ phải chờ từ 2 – 4 tuần để răng sứ có thời gian được hoàn thành, trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ được gắn tạm phần răng giả làm bằng acrylic, đảm bảo việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày.

Đọc thêm: Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ có đau không?

Những điều nhất định phải lưu ý khi tẩy lông vùng kín.

Những loại sữa rửa mặt từ trà xanh cực tốt

3. Tiến hành lắp răng

Trước khi tiến hành cố định vĩnh viễn răng sứ thì bác sĩ sẽ lắp thử để kiểm tra độ ăn khớp, màu sắc đã đúng và phù hợp chưa. Sau đó bạn sẽ được vệ sinh răng miệng, bác sĩ sẽ sử dụng hợp chất đặc biệt cố định răng sứ. Cuối cùng là tiến hành gia công lại những phần dư thừa, để có được kết quả hoàn hảo nhất. Bác sĩ sẽ kiểm tra các khớp cắn, cường độ lực, cân bằng chịu lực của răng trước khi cho bạn ra về.

Bác sĩ tiến hành gia công lại các phần dư thừa

Bác sĩ tiến hành gia công lại các phần dư thừa

IV. Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Hiện nay, địa chỉ phòng khám nha khoa Oze Dental đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, đặc biệt ở khu vực Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên môn chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tân tiến hiện đại, nhận được nhiều phản hồi rất tốt. Hơn nữa, khi ở đây bạn không phải băn khoăn bọc răng sứ giá bao nhiêu nữa, vì chi phí ở đây luôn luôn ưu đãi và rất phải chăng. 

Ở Oze bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Ở Oze bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Đối với mỗi cơ sở khác nhau, câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu cũng sẽ có những câu trả lời chênh lệch nhau đôi chút, tuy nhiên quan trọng là “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn được địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi để gửi gắm. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu của bạn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *