Cách chữa nám da hiệu quả từ nguồn khoai tây kết hợp với nước chanh

Thành phần của củ khoai là nguồn cung cấp vitamin C rất dồi dào, luôn giúp tắm nắng cho làn da tốt vào một cách tương đối và quả chanh luôn có đặc tính là tẩy trắng toàn bộ làn da bằng nguồn tự nhiên.

Nước chanh

Đây là một số cách dễ làm nhất để điều trị làn da không bị cháy nắng, vì thành phần của quả chanh đều có đặc tính riêng và tẩy trắng vào một cách tự nhiên.

Bởi chỉ sử dụng loại nước ép chanh sẽ phải thoa lên vùng của làn da đều bị ảnh hưởng, để sấy khô trong khoảng 10 – 15 phút trước khi rửa chúng.

Đồng thời bạn sẽ cho thêm một chút đường vào thành phần của nước cốt và xoa thật đều tay lên da mặt.

Trong mọi thực tế khác, thì đường có công dụng làm sạch, mà bạn sẽ áp dụng với một số phương pháp này, dùng khoảng 3 – 4 lần mỗi tuần để luôn có hiệu quả tốt nhất.

Khoai tây

Bạn chỉ lấy 1 đến 2 củ khoai tây vừa vừa, và nạo thật sạch vỏ. Xong rồi, bạn sẽ bôi lên khắp vùng của làn da bị ảnh hưởng, phải chờ tới khi sấy khô khoảng 25 – 30 phút và luôn rửa sạch bằng nước lạnh.

Bột ngô và nước cốt chanh

Tuy nhiên bột ngô còn là một phương pháp hữu hiệu cho làn da đều bị cháy nắng và phục hồi lại những hư tổn cho làn da. Loại bột ngô cũng không hề lấy đi một số tế bào của làn da chết và luôn giúp làm sạch lượng dầu nhờn trên làn da của bạn.

Sẽ nên pha trộn với loại nước chanh cốt và bột ngô đều có sẵn. Xong rồi, làm mát xa cho sự hỗn hợp thật nhẹ nhàng lên vùng làm da đều bị ảnh hưởng, phải đợi đến 20 – 25 phút như thường ngày để rửa thêm bằng nước lạnh.

Khoai tây và nước chanh ép

Loại vitamin C luôn cung cấp dồi dào để hoàn toàn giúp bạn có một làn da tươi sáng hơn, bạn sẽ nên pha trộn với củ khoai tây và thêm phần nước chanh thành mặt nạ hoàn toàn được chăm sóc. Đây là phương pháp điều trị có hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết về 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *