Cách sử dụng ghế văn phòng dạng xoay hiệu quả

Cách sử dụng ghế văn phòng dạng xoay hiệu quả

Ghế xoay văn phòng với rất nhiều ưu điểm đặc biệt thoải mái, giúp dân văn phòng tránh được nhiều bệnh liên quan đến xương khớp đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, cách sử dụng ghế văn phòng loại này như thế nào, không phải ai cũng biết đâu nhé!

Điều chỉnh độ cao, thấp của ghế

Khác hoàn toàn so với ghế gấp, ghế chân quỳ hay ghế tĩnh, chiều cao của ghế xoay có thể thay đổi để phù hợp với từng người. Muốn điều chỉnh độ cao của ghế rất đơn giản, bạn ngồi lên ghế, chân để xuôi xuống sau đó dùng tay cầm cật gạt ở phía dưới mặt ghế đẩy lên cao. Đến khi nào ghế đạt độ cao như mong muốn thì bạn dừng tay lại. Nếu muốn điều chỉnh cho ghế thấp xuống, cũng ngồi trên ghế nhưng phải tựa lưng, tay nắm cần gạt kéo lên cho đến khi ghế tụt xuống vị trí mong muốn.

Cách sử dụng ghế văn phòng dạng xoay hiệu quả

Điều chỉnh độ tựa lưng của ghế văn phòng

Các mẫu mã, thiết kế ghế văn phòng dạng xoay luôn đi kèm với cả phần dựa lưng có thể điều chỉnh được. Chức năng này của ghế có thể điều chỉnh từ 2 vị trí khác nhau là chỉnh tựa ghế ngả về phía sau hoặc điều chỉnh tựa ghế ngả về phía trước đệm ngồi. Khi làm việc, đệm nên ngả về phía trước đệm. Bạn điều chỉnh bằng cách dùng tay cần gạt cùng về phía với ghế đồng thời gạt cần về phía sau đệm tới vị trí mong muốn, không để người bị chúi về phía trước. Khi muốn nghỉ ngơi, phần tự lưng nên ngả về phía sau, bạn chỉ cần ngồi tựa vào ghế, ngả lưng từ từ dùng cần gạt điều chỉnh.

Một vài lưu ý tăng độ bền, tuổi thọ của ghế xoay văn phòng

+ Không đặt để nhiều đồ vật nặng lên bề mặt ghế

+ Ngồi đúng phần đệm ghế, không ngồi lên tay ghế tránh bị gãy

+ Không ngả lưng đột ngột ra phía sau tránh tác động lực lớn lên ghế khiến ghế dễ bị lật, bạn dễ bị ngã.

+ Ngồi lên ghế nhẹ nhàng, không tác động lực quá mạnh lên ghế bằng việc nhảy hay thả tự do cơ thể trên ghế.

+ Các bộ phận của ghế cần là 1 thể thống nhất, không tháo lỏng bất kì bộ phận nào.

+ Khi ghế có dấu hiệu hỏng hóc, cần sửa chữa càng sớm càng tốt, đừng cố sử dụng sẽ khiến ghế bị hư hỏng nặng hơn và sau không thể sửa chữa được.

Cách sử dụng ghế văn phòng dạng xoay hiệu quả

+ Không nên đặt cả 2 chân lên ghế cũng như đẩy mạnh ghế ra đằng sau

Với những hướng dẫn, lưu ý trên đây của nội thất Đăng Khoa mong rằng sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng ghế xoay. Liên hệ với chúng tôi để được tham khảo những mẫu ghế văn phòng mới nhất.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Những thực phẩm có khả năng ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Những triệu chứng và cách điều trị bệnh cảm cúm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *