Công dụng không ngờ của mật ong hoa bạc hà trong làm đẹp

Hầu như khi có mật ong thì mọi người đề sử dụng mật ong để chữa bệnh và bồi bổ cho sức khỏe là chủ yếu. Nhưng có lẽ ít ai biết được mật ong hoa bạc hà còn có công dụng để làm đẹp rất tốt. Đặc biệt là đối với phái nữ nên tận dụng mật ong để làm đẹp.

Công dụng không ngờ của mật ong hoa bạc hà trong làm đẹp

Sử dụng mật ong để trị thâm trên mặt. 

Chắc chắn là vấn đề mụ thâm thường xuất hiện  ở các bạn nữ, đối với nhiều người thì những vết thâm này đã trở thành  khuyết điểm khiến họ thiếu tự tin trong cuộc sống. Vậy nên nếu như bạn muốn trị thâm nhưng lại lo lắng không dám sử dụng những mỹ phẩm bán ở trên thị trường thì bạn có thể sử dụng mật ong hoa bạc hà để trị thâm. 

Bạn chỉ cần kiên trì và sử dụng đúng cách, sử dụng thường xuyên thì chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng bạn sẽ nhận thấy sự tahy đổi rõ rệt trên gương mặt của bạn. Những vết thâm trên gương mặt của bạn sẽ dần biến mất. 

Sử dụng mật ong hoa bạc hà để làm trắng da mặt. 

Không phải ai sinh ra cũng đã có làn da trắng sáng, nhiều bạn sẽ cảm thấy tự ti nếu như có làn da đen, đặc biệt là ở tren khuôn mặt. Vậy nên nếu bạn muốn da mặt mình trở nên trắng họ tự nhiên mà không sử dụng đến mỹ phẩm,. không sử dụng đến tắm trắng thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến phương án sử dụng mật ong hoa bạc hà để đắp mặt.

Công dụng không ngờ của mật ong hoa bạc hà trong làm đẹp

Bạn sẽ kết hợp giữa mat ong bac ha với tinh bọt nghệ hoặc là bột trà xanh để đắt lên mặt. Đối với mặt nạ mật ong thì bạn chỉ nên đắt 2 lần trong 1 tuần là đủ. Khi đắp mặt nạ mật ong, không chỉ làm cho da mặt của bạn bật tone trở nên trắng sáng hơn mà còn giúp làm sạch da mặt của bạn. 

Mặt nạ mật ong sẽ giúp thanh lọc cho làn da của bạn, làm sạch lỗ chân lông và se khít lỗ chân lông, ngăn  ngừa mụn cực kì hiệu quả. Vậy nên bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng mặt nạ mật ong để làm đẹp. 

Sử dụng mật ong để dưỡng tóc. 

Mái tóc của bạn hàng ngày phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, tiếp xúc nhiềun với bụi bẩn và các chất hóa học, làm hư tổn đến mái tóc của bạn. Mái tóc của bạn sẽ trở nên xơ rối. Vậy nên bạn có thể sử dụng mật ong hoa bạc hà kết hợp với tinh dầu dừa để dưỡng tóc. 

Mái tóc của bạn sẽ trở nên suôn mượt, kích thích mọc tóc con và mái tóc của bạn sẽ có độ ẩm nhất định, không còn tình trạng hư tổn như trước. 

Vậy để mua mật ong nguyên chất hãy đến các cơ sở uy tín hoặc đến chuỗi 6 cửa hàng Ong Miền Núi ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để mua. click địa chỉ bán mật ong

MẬT ONG BẠC HÀ

? Có 3 cách để mua được mật ong nguyên chất

☎ tư vấn miễn phí ↳ 0938911388

? Chát trực tuyến bên dưới

? Đến trực tiếp các cửa hàng

? Giao hàng miễn phí khu vực Nội Thành Hà Nội khi đặt mua hàng online trên web

Địa điểm nào bán mật ong bạc hà uy tín?

Cách để nhận biết địa điểm bán mật ong bạc hà uy tín

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *