Địa chỉ kho chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín

Một trong những địa điểm tập chung công xưởng sản xuất hàng hoá nhiều nhất trong khu vực đó là Quảng Châu. Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, HCM luôn rất sôi động. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong khi mua hàng Quảng Châu khotrungviet xin được gợi ý địa chỉ kho chuyên vận chuyển uy tín hàng Trung Quốc về tại Việt Nam chuyên nghiệp. Theo dõi nhé.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội không còn quá nhiều rào cản

Trong những năm gần đây, giao thương Việt Nam- Trung Quốc rất phát triển. Đặc biệt các thương lái người Việt nhập rất nhiều hàng về kinh doanh bằng cách gom hàng từ các tỉnh thành Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông, Quảng Châu, Chiết Giang, Trùng Khánh tập chung tại kho của khotrungviet, sau đó chúng tôi sẽ đánh chuyến, ghép hàng và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng với giá vận chuyển cực phải chăng.

Địa chỉ kho chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín

Khách hàng có thể mua hàng từ Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com… hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng trung quốc khotrungviet rồi gửi về kho của chúng tôi để chúng tôi vận chuyển về Việt Nam hộ. Đơn giản hơn bạn chỉ cần gửi link chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ mọi thủ tục đặt hàng, thanh toán, vận chuyển mang hàng về Việt Nam cho bạn.

Địa chỉ kho chuyên vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín

Kho hay nói cách khác là kho của công dịch vụ vận chuyển hàng Trung về Việt Nam uy tín thường sẽ có 2 kho ở Việt Nam và Trung Quốc để gom hàng rồi vận chuyển hàng về cho khách hàng. Hàng đi được gom đủ chuyến nên giá thành vận chuyển được tiết kiệm hơn hẳn.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội không còn quá nhiều rào cản

Để giúp bạn đỡ mất công tìm kiếm chúng tôi xin được giới thiệu quy trình dùng dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội như sau:

Nếu quý khách order từ các website trực tuyến tạo Trung Quốc như Taobao, Aliexpress, 1688 hay Tmall vui lòng gửi đường dẫn danh sách sản phẩm cần mua cho nhân viên của chúng tôi. Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Nhân viên chuyên mua hàng online sẽ làm việc và báo giá cụ thể cho quý khách khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành đặt hàng hộ

Khotrungviet sẽ thay mặt bạn mua hàng theo danh sách bạn yêu cầu trước đó rồi báo người bán gửi hàng về địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc của khotrungviet. Thời gian hàng đến kho nhanh hay chậm phụ thuộc vào vị trí người bán, thời gian gửi hàng.

Sau khi hàng hóa tập hợp đủ về Quảng Châu, nhân viên sẽ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội.

Quý khách nhận hàng hóa trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Trung Quốc hoặc chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

Thời gian hàng về khoảng 7-10 ngày, nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian người bán gửi hàng. Đặt hàng tại khotrungviet bạn sẽ an tâm khi nhận được các chính sách cam kết đảm bảo an toàn hàng hoá an toàn, tốt nhất.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận chuyển, order mua hàng hộ Quảng Châu, Trung Quốc khotrungviet hiện nay không ngừng phát triển đa dạng hoá sản phẩm mang đến giá trị lớn nhất cho khách hàng kể cả bạn chỉ order 1 sản phẩm.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm: Bạn đang có nhu cầu tìm người chăm người già tại nhà?

Đến Với Cho Thuê Lao Động Hưng Yên Nguồn Nhân Lực Sẽ Khiến Bạn Hài Lòng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *