Khám phá tour du lịch miền Tây trong ngày tại Chợ Nổi Cái Bè

Nếu bạn đã quá quen thuộc với cuộc sống nơi thành thị, phố xá thì bạn nên tìm cho mình một địa điểm lý tưởng để đi du lịch. Ngày nay thì nhiều khách tham quan du lịch muốn đi đến những nơi có phong cảnh dân dã và lạ. Không phải là đến thành phố phồn hoa tráng lệ, mà là đến những vùng sông nước yên bình. Bạn có thể đặt tour du lịch miền Tây trong ngày để vừa được đi du lịch lại vừa tiết kiệm được thời gian. 

Khám phá tour du lịch miền Tây trong ngày tại Chợ Nổi Cái Bè

Hành trình đi đến Chợ Nổi Cái Bè. 

Chợ Nổi Cái Bè là địa điểm không còn quá xa lạ đối với người dân khu vực miền Tây. Và du lịch miệt vườn hiện đang cực kì hot đối với những người thích đi du lịch. Chợ Nổi Cái Bè là địa điểm du lịch lí tưởng vì nó chỉ các thành phố Hồ Chí Minh 3 tiếng xe oto chạy. 

Nếu bạn mua tour du lịch miền Tây trong ngày thì bạn sẽ đi xe theo tour, nơi bạn mua vé. Sau khi di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh thì địa điểm đầu tiên mà bạn đặt chân đến chính là Chợ Nổi Cái Bè, Có thể bạn không biết, đây là khu chợ cực kì nổi tiếng tai khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Khám phá tour du lịch miền Tây trong ngày tại Chợ Nổi Cái Bè

Các hoạt động hàng ngày diễn ra trên Chợ Nổi Cái Bè vào buổi sáng thì người dân nơi đây sẽ họp chợ, diễn ra các hoạt động trao đổi hàng hóa cực kì sôi nổi và náo nhiệt. Bạn hoàn toàn có thể thấy được sự khác lạ và thú vị của chợ nổi mà trước đây bạn chưa từng thấy. 

Tham quan các xưởng sản xuất đồ ăn truyền thống

Sau khi đi tham quan xong các địa điểm trên Chợ Nổi Cái Bè, thì lúc này tour du lịch của bạn sẽ đưa bạn đến tham quan các xưởng sản xuất đặc sản của khu vực miền Tây. Ở miền Tây có các đặc sản như là cốm, bánh tráng, kẹo dừa, mật ong. 

Trong tour du lịch miền Tây trong ngày bạn sẽ được nhìn tận mắt các công đoạn mà các nghệ nhân làng nghề làm cốm, làm kẹo dừa. Và nếu các bạn thích thú với những công việc ở đây thì các nghệ nhân sẽ dạy cho bạn làm và bạn có thể làm thử 1 công đoạn. 

Và chắc chắn là khi đã đi đến các xưởng sản xuất đồ ăn truyền thống, nếu tuor du lịch cho các bạn ở lại lâu thì các bạn có thể ở đó đợi thưởng thức các sản phẩm mà mình mới tự tay làm ra lò, đặc biệt là mật ong. Và một điều không thể thiếu trong tour du lịch miền Tây trong ngày đó chính là mua quà về cho bạn bè và người thân. Các sản phẩm mà bạn mới được tham quan hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm quà cho người thân của bạn. 

Đến Cù Lao Tân Phong – hành trình cuối cùng. 

Hành trình cuối cùng mà bạn đến sau giờ nghỉ trưa đó chính là Cù Lao Tân Phong. Khi đến đây, bạn không thể bỏ lỡ địa điểm này. Đây là một trong những con kênh xanh mát nhất khu vực miền Tây. Bạn sẽ được đi qua những hàng dừa cao vút và cùng hòa mình vào bầu không khí trong lành ở nơi đây.

Khám phá tour du lịch miền Tây trong ngày tại Chợ Nổi Cái Bè

Không giống với cảnh họp chợ ở trên Chợ Nổi Cái Bè, khi bạn đi trên con kênh Cù Lao Tân Phong, bạn sẽ thấy đây chính là một trong những địa điểm để bạn khám phá cuộc sống của người dân nơi đây. Chỉ với tour du lịch miền Tây trong ngày bạn đã có thể khám phá được 3 địa điểm nổi tiếng của khu vực Miền Tây. Những khung cảnh mà bạn chỉ được nhìn qua sách vở. Và thêm 1 điều nữa, khi đến Cù Lao Tân Phong, bạn sẽ được nghe đờn ca tài tử Nam Bộ, một trong những đặc sản ca từ văn hóa của người dân sông nước. 

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

  • 28/3 Bùi Viện, P Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
  • (028) 39.205.813
  • support@hellovietravel.com

Xem thêm:

>>> Khám phá những thiên đường nghỉ dưỡng ở Việt Nam

>>> Mách cho bạn – Bí quyết đảm bảo sức khỏe khi đi du lịch

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *