Lựa chọn vách ngăn văn phòng giúp giảm tiếng ồn phòng làm việc

Vách ngăn văn phòng là lựa chọn tuyệt vời giúp giảm tiếng ồn. Mẫu vách ngăn di động có tính tập trung cao độ trong công sở. Là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được áp dụng nhiều hiện nay. Sản phẩm có thể dùng bằng gỗ, kính, nỉ,… Để tránh tiếng ồn trong văn phòng nên sử dụng tới vách ngăn di động.

1. Ưu điểm của vách ngăn di động bọc nỉ

vach-ngan-van-phong-an-thanh-05-image-large-.jpg

Vách ngăn văn phòng dạng nỉ nhiều ưu điểm

Để tiết kiệm không gian, chi phí người ta sử dụng vách ngăn di động để ngăn chia phòng họp lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ. Việc làm này giúp giảm chi phí sử dụng mặt bằng, giảm mua sắm các thiết bị phòng họp. Đặc biệt giảm thiểu các thiết bị như máy chiếu, điều hòa, bàn ghế,…

Để đảm bảo cho việc cách âm tốt người ta sử dụng vách ngăn di động bọc nỉ. Âm lượng khi phát ra sẽ được tiêu âm nhanh chóng qua các lớp nỉ dày. Lượng bông thủy tinh nhét đầy trong các lõi vách giúp cách âm tốt.

Vách ngăn di động sử dụng nhiều trong bề mặt không gian văn phòng. Hệ thống ray bi nhựa đúc nhập khẩu giúp quá trình di chuyển nhẹ nhàng hơn. Tiện dụng hơn và dễ dàng tháo lắp, sắp xếp hoàn hảo trong phòng làm việc. 

Xem thêm:

>>> Đa dạng mẫu vách ngăn văn phòng kín 

2. Sử dụng vách ngăn văn phòng dạng nỉ trong việc cách âm thế nào?

giam-tieng-on-phong-lam-viec-nen-chon-vach-ngan-nao-ava.jpg

Vách ngăn nỉ cách âm tốt

Để cách âm hiệu quả thì việc sử dụng vách ngăn nỉ là phù hợp nhất. Sản phẩm được lắp đặt trong văn phòng tiện lợi. Cách lắp đặt và sử dụng vách ngăn loại này như các mẫu vách ngăn khác. Tuy nhiên, chỉ khác nhau ở loại vách ngăn mà thôi. Cách âm hiệu quả chỉ có thể sử dụng vách ngăn dạng nỉ mang tới nhiều lợi ích.

Mẫu vách ngăn này dễ dàng sử dụng, việc dùng như các mẫu vách ngăn thông thường trong văn phòng. Vách ngăn có nhiều kích thước và kiểu dáng cũng như màu sắc. Sử dụng mẫu vách phù hợp tùy vào diện tích văn phòng khác nhau.

Bố trí vách ngăn sao cho phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả mang tới là cách âm. Thế nên bạn có thể tự lắp đặt và bố trí hoặc nhờ tới những người thợ. Hoặc mua vách ngăn, thiết bị nội thất ở đâu thì nhờ người ở nơi đó lắp đặt. Điều này để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

3. Chi phí làm vách ngăn văn phòng cách âm hợp lý

thiet-ke-va-thi-cong-vach-ngan-van-phong-chuyen-nghiep.jpg

Giá vách ngăn văn phòng hấp dẫn

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về mức giá của vách ngăn để cách âm. Hãy yên tâm về vấn đề này nhé. Giá cả hoàn toàn phù hợp với điều kiện nhu cầu của bạn. Có nhiều loại vách bằng nỉ từ độ dày tới kích thước. Tùy vào kích thước và độ dày sản phẩm mà báo giá vách ngăn văn phòng khác nhau. Để mua vách ngăn và các thiết bị văn phòng cao cấp hãy đến với Kho Nội Thất Văn Phòng.

Nơi đây chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Hãy truy cập trang: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ Hotline 0902.678.300 để mua loại vách phù hợp.

Xem thêm:

>>> Những lý do nên sử dụng vách ngăn văn phòng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *