Lưu ý cần thiết khi triệt lông vùng kín

     Triệt lông vùng kín là một bước chăm sóc sức khỏe sắc đẹp vô cùng cần thiết nhưng ít được nhắc đến và thường xuyên bị lãng quên vì sự nhạy cảm của nó. Hãy cùng tìm hiểu về triệt lông vĩnh viễn vùng kín để có thêm hiểu biết và kinh nghiệm cũng như nhận thức đúng đắn về phương pháp này nhé.

Lợi ích của việc triệt lông

     Triệt lông vùng kín [1] hay còn gọi là triệt lông đường bikini là một trong những bước làm đẹp cần thiết của phụ nữ hiện đại. Việc lông rậm rạp không những dẫn đến sự mất thẩm mĩ mà còn gây ẩm ướt, mùi hôi khi không chăm sóc kĩ càng. Chính điều này khiến cho vi khuẩn có cơ hội sinh sôi nảy nở và ảnh hưởng trực tiếp đến chính sức khỏe sinh sản của phái đẹp.

     Triệt lông vùng kín mang đến cho bạn sự thông thoáng và bớt đi những phiền toái khi vệ sinh cá nhân cũng như những kỳ đèn đỏ. Bên cạnh đó, triệt lông vùng kín cũng là điều cần thiết giúp bạn tự tin diện những một đồ bikini một cách tự tin mà không cần lo lắng khi tung tăng đi chơi biển cùng bạn bè hay gia đình mỗi dịp hè.

Cách chọn địa chỉ

    Ngày nay trên thị trường có vô số những địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông vùng kín. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín chị em phụ nữ cần quan tâm đến một số đặc điểm như: dịch vụ, thái độ chăm sóc khách hàng, giá thành, công nghệ, tay nghề,…

     Chị em phụ nữ có thể tìm kiếm những spa, trung tâm da liễu, làm đẹp uy tín thông qua giới thiệu của bạn bè, người thân hoặc review từ những người đã thực hiện dịch vụ triệt lông vùng kín tại spa đó.

     Một lưu y nho nhỏ bạn cần để tâm đó là hãy cẩn thận với những dịch vụ với giá quá thấp, sale off 50-70% bởi nhiều khả năng cơ sở này không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ để tránh phải bỏ ra một số tiền quá lớn để được hưởng một dịch vụ chăm sóc không đáng tiền.

Khám phá những thiên đường nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Bạn có tin – Giảm cân không cần ăn ăn kiêng không?

Quy trình triệt lông bikini

Bước 1: Tham gia tư vấn liệu trình phù hợp

Bước 2: Vệ sinh và chăm sóc vùng lông trước khi triệt

Bước 3:  Làm mát da bằng Gel lạnh

Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ cao

Bước 5: Chăm sóc và tư vấn chăm sóc sau triệt lông

Mỗi đợt điều trị khoảng tầm từ 15 – 30 phút, khách hàng có thể tin tưởng hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Đặc biệt với phương pháp tẩy lông vùng kín không đau bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp nhiều trở ngại.

Giá bao nhiêu cho một liệu trình triệt lông vùng kín

     Hiện nay giá chung cho một liệu trình triệt lông vùng kín dao động từ 800.000đ- 1.000.000đ. Đây được đánh giá là mức giá vừa phải so với công nghệ tiên tiến được áp dụng vào liệu pháp triệt lông này. Trong khi tham khảo giá cả và địa chỉ, bạn nên cẩn thận và cảnh giác với những dịch vụ tương đương có giá thành thấp hơn hoặc cao hơn.

     Hiện nay Mỹ Liên Beauty and Spa cũng đã áp dụng công nghệ mới nhất vào dịch vụ triệt lông bikini nhằm mang đến cho chị em phụ nữ những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo được chất lượng và sự an toàn tuyệt đối. Các bạn có thẻ tham khảo bảng giá của trung tâm làm đẹp này tại website https://mylienbeauty.com/ hoặc gọi tới hotline 0944.606.688 để được nghe tư vấn trực tiếp về dịch vụ triệt lông bikini vĩnh viễn nhé.

 

    

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *