Những công dụng không ai ngờ tới của dầu dừa

Đối với một việc làm đẹp và có hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, nhưng dầu dừa lại có mọi công dụng hữu ích mà bạn chưa nghĩ tới.

Dầu dừa đông lạnh

Loại Yogurt đông lạnh bởi được chiết xuất từ dầu dừa nghe có vẻ là khác lạ, nhưng nó rất thơm ngon và bổ ích. Đây là một cách dễ làm nhất để nên bổ sung thành phần của dầu dừa trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Bạn cũng có thể ăn kèm theo một số mâm trôi và đôi chút mật ong. Vào món này có gia vị rất bổ dưỡng như các trái cây đông lạnh khác.

Súc miệng

Vào một số người đều thích súc miệng bằng nước dầu thừa sẽ cho biết rằng, chúng có các tính năng khử độc rất mạnh. Vào các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng.

Khi súc miệng bằng loại dầu dừa có thể điều trị những loại bệnh về mãn tính và đem lại mọi đường thở luôn luôn tươi mát, và hàm răng luôn trắng bóng hơn.

Kem đánh răng

Nên pha trộn với loại dầu dừa và kết hợp với king soda thành một sự hỗn hợp sền sệt. Có thể thêm vài giọt của chất tinh dầu bạc hà và những khoáng chất rất thiết yếu nếu bạn thích theo sở trường như ý muốn.

Bây giờ, bạn có thể yên tâm hơn để sử dụng một số loại kem đánh răng tự chế này so với các công dụng bảo vệ hoàn toàn bộ răng miệng có hiệu quả tốt nhất.

Cạo lông với dầu dừa

Công thức cạo chân lông bằng những giọt dầu dừa. Bạn nên đem theo một số lượng nhỏ để tắm. Xong rồi, sẽ dùng một chiếc khăn vải để lau khô phần nước ở dưới chân và nên thoa các lớp mỏng của dầu dừa lên đôi chân.

Bạn hãy sử dụng một thìa cà phê cho mỗi cái chân, chỉ nên chọn một lượng nhỏ nhưng lại rất có hiệu quả. Sau khi bạn đã cạo lông xong rồi, đừng quên rửa thật sạch cái dao cạo vì dầu dừa sẽ mòn cái lưỡi dao.

Nếu bạn còn muốn dùng dầu dừa như là một số loại kem bằng nguồn dưỡng ẩm để massage cho đôi chân có thể đem lại hiệu quả rất rõ rệt hơn.

Xem thêm bài viết về Xông hơi trị mụn bằng chanh và sả

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *