Thủ tục thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng

Thuê xe máy tại Đà Nẵng là nhu cầu ngày càng được quan tâm bởi những người đang sinh sống trên thành phố cũng như đông đảo du khách đến từ gần xa. Nhưng không phải ai cũng biết hết các thủ tục đầy đủ và cần thiết khi muốn thuê một chiếc xe máy làm phương tiện di chuyển. Vì lẽ đó hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thật rõ về vấn đề này.

Điều kiện cần có để thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng

Đà Nẵng nói riêng và các dịch vụ cho thuê xe máy nói riêng đều yêu cầu bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định đủ để có thể làm thủ tục thuê xe thuận lợi.

Cần một số điều kiện để thuê được xe máy

Trước hết người lái xe cần có giấy phép lái xe hạng A1 để đảm bảo an toàn giao thông. Bên cạnh đó, có thể bạn cũng từng nghe qua, Đà Nẵng là thành phố có lực lượng công an giao thông làm việc rất chặt chẽ, bởi vậy giấy phép lái xe là vật thiết yếu khi tham giao di chuyển trên đường.

Thứ hai, cần chuẩn bị sẵn chứng mình nhân dân bản gốc và một giấy phép lái xe bản photo. Bên dịch vụ khi giao xe sẽ chụp ảnh chứng minh thư của bạn và giữ bản photo giấy phép lái xe.

Đối với khách nước ngoài, khi muốn thuê xe máy Đà Nẵng thì phải mang theo hộ chiếu (passport) để làm thủ tục.

Điều quan trọng nữa là bạn cần đặt cọc một số tiền theo quy định. Nếu thuê theo ngày thì tiền cọc sẽ thấp nhất nhưng chi phí thuê xe sẽ giảm dần nếu bạn đăng ký thuê dài hạn, ví dụ thuê trên 3 ngày hoặc thuê theo tháng.

Thuê xe máy tại Đà Nẵng: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Thuê xe máy tự lái Đà Nẵng có thuận lợi gì?

Nhiều người đã từng có kinh nghiệm thuê xe máy tự lái Đà Nẵng đều đánh giá dịch vụ ở đây trên cả tuyệt vời. Đầu tiên là giá thành rất cạnh tranh, luôn đảm bảo mức giá tốt nhất để phục vụ khách thuê xe.

Ngoài ra, khi bạn có sự chuẩn bị tốt, đặt thuê xe trước đó và khi đến Đà Nẵng chỉ cần gọi điện cho bên dịch vụ thì sẽ được giao xe tận nơi miễn phí. Chẳng hạn bạn vừa đặt chân đến Đà Nẵng và đang ở bến xe, ga tàu, sân bay, khách sạn,… thì chỉ cần báo địa điểm cho công ty cho thuê xe và rất nhanh sau đó bạn sẽ nhận được chiếc xe mình muốn thuê.

Khi thuê xe máy, khách hàng còn được giao kèm 2 chiếc mũ bảo hiểm và áo mưa miễn phí cùng với một lít xăng có sẵn trong xe đủ để bạn yên tâm đến trạm xăng trong thành phố.

Dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa các vấn đề xảy ra khi xe có sự cố hỏng hóc cũng được chú trọng. Trong thời gian sử dụng xe máy thuê để đi tham quan hay công việc, nếu phát hiện xe có vấn đề gì, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với bên dịch vụ để được giúp đỡ.

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Mọi yêu cầu của khách đều được đáp ứng nhanh gọn một cách chuyên nghiệp khiến bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Thuê xe máy Đà Nẵng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nơi đây

Ở Đà Nẵng có rất nhiều bãi gửi xe công cộng nên du khách có thể dễ dàng đỗ xe tại các điểm gần nơi mình muốn tiếp cận, chẳng hạn bãi tắm hay khu du lịch nổi tiếng. Ngoài ra thì an ninh ở thành phố này cũng khá ổn định, người dân dễ mến, không có gì khó khăn khiến bạn phải dè chừng.

Một chuyến du lịch đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đang chờ đợi bạn khám phá. Đừng chần chừ, hãy lên kế hoạch ngay và đừng quên các thủ tục đặt thuê xe máy tự lái Đà Nẵng để chắc chắn có phương tiện dùng cho việc vi vu khắp nơi khi đến thành phố nhé.

https://vnsuckhoe.net/bao-tang-sapa-noi-luu-giu-nhung-net-dep-van-hoa-truyen-thong/

https://vnsuckhoe.net/review-sapa-chi-tiet-nhat-cho-mot-chuyen-di-nhu-y-muon-tiep-theo/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *