Những kinh nghiệm hay khi sử dụng dịch vụ chăm em bé ngày tết

Vào dịp Tết, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm em bé ngày tết lại ngày một tăng cao khi các bậc cha mẹ quá bận bịu với công việc ngày tết, không còn thời gian chăm sóc con trẻ. Nhưng dịch vụ chăm sóc bé ngày tết không thể cung cấp đủ số lượng người lao động. Vì vậy đây là vấn đề làm đau đầu nhiều gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hay giúp bạn tìm người hiệu quả khi cần người chăm em bé ngày tết.

Lựa chọn người quen của gia đình

Nếu không thuê người của dịch vụ chăm em bé ngày tết thì người thân là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Người thân là những người chúng ta đã biết và có thể tin tưởng giao con cái cho họ chăm sóc để yên tâm làm các công việc quan trọng trong dịp Tết.

dich-vu-cham-em-be-ngay-tet

Nên chọn người thân khi tìm người chăm sóc em bé

Những người quen cũng sẽ là người hiểu rõ phong tục tập quán của gia đình bạn để từ đó giúp
bạn chăm sóc em bé tối hơn và không làm đảo lộn sinh hoạt của gia đình bạn của bạn.

Thuê người giúp việc theo giờ qua dịch vụ chăm em bé ngày tết

Thực tế, việc thuê một người cần người chăm em bé ngày tết là rất khó. Vì vậy, bạn nên chọn giúp việc theo giờ. Tuy nhiên, mức giá giúp việc theo giờ vào những ngày này sẽ cao hơn bình thường.
Bạn cũng cần chú ý thuê người giúp việc theo giờ tại các dịch vụ chăm em bé ngày tết uy tín để đảm bảo chất lượng lao động. Trong khi đó, các trung tâm giúp việc thời vụ thưởng sử dụng sinh viên hay những người buôn bán nhàn rỗi nên chất lượng lao động không cao.

Chú ý thời gian thuê giúp việc

Khi cần người chăm em bé ngày tết, bạn nên lên kế hoạch thuê giúp việc từ sớm, không nên để đến sát tết mới thuê. Vì càng gần Tết, nguồn lao động tại các dịch vụ chăm em bé ngày tết càng khan hiếm thì giá dịch vụ càng cao.

Tốt nhất bạn nên ký hợp đồng với các công ty dịch vụ chăm em bé ngày tết từ khoảng đầu tháng 12 để họ chủ động bố trí nhân lực đảm bảo đủ lao động và thời gian phục vụ cho gia đình.

Tham khảo giá và trao đổi kỹ càng về công việc

Thường vào ngày Tết, chi phí thuê lao động của các dịch vụ chăm em bé ngày tết sẽ tăng cao lên rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể tham khảo giá ở một số nơi uy tín trước khi quyết định thuê người giúp việc chăm em bé. Hãy nhớ cũng trao đổi giá cả cụ thể với nhà cung cấp dịch vụ để tránh chuyện yêu cầu tăng giá hợp đồng. Ngoài ra, đừng quên thông báo trước về những công việc chăm trẻ mà bạn cần hỗ trợ khi cần người chăm em bé ngày tết để họ chọn được người phù hợp.

dich-vu-cham-em-be-ngay-tet

Trao đổi kĩ càng công việc trước khi thuê người tại các dịch vụ chăm em bé ngày tết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn những kinh nghiệm hay khi sử dụng dịch vụ chăm em bé ngày tết. Các bạn nên lưu ý những nội dung được đề cập đến trong bài để có thể chọn được người phù hợp với gia đình và tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu có thắc mắc gì, đừng quên để lại bình luận cho chúng tôi được biết các bạn nhé!

? Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ? 0948 062 227 ? 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *