Trước khi thuê trông trẻ theo giờ cần chú ý những gì?

Khi gia đình có con nhỏ nhưng bạn quá bận rộn hay cần chút thời gian nghỉ ngơi thì việc tìm người trông trẻ theo giờ là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên trước khi tìm người làm công việc này bạn cần chú ý những gì để vừa tìm được người ưng ý mà hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra?

Có rất nhiều khách hàng đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để tìm người giúp việc trông trẻ đã chia sẻ rằng họ đã tốn nhiều thời gian để tìm người nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý. Những khó khăn thường gặp nhất của các gia đình đó là người trông trẻ theo giờ không đáp ứng được yêu cầu công việc. Thấu hiểu những lo lắng của các gia đình mà công ty luôn chuẩn bị cho nhân viên của mình kỹ năng công việc cũng như kiến thức trông trẻ.

giúp việc trông trẻ tại nhà

Cần lưu ý gì khi tìm người trông trẻ giúp việc?

Ngoài ra họ còn là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có tình yêu thương với trẻ nhỏ. Khi đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để tìm người trông trẻ theo giờ hay giúp việc trông trẻ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty sẽ chia sẻ với các gia đình những lưu ý trước khi tìm người trông trẻ:

Xác định mục tiêu dành cho người trông trẻ

Trước khi tìm người trông trẻ theo giờ hay giúp việc trông trẻ bạn cần xác định những tiêu chí mà người trông trẻ phải đạt được như độ tuổi, khả năng công việc hay quê quán, vùng miền…. Mỗi gia đình khác nhau sẽ đặt ra những yêu cầu cụ thể khác nhau dựa trên điều kiện và yêu cầu của gia đình mình.

trông trẻ theo giờ tại nhà

Xác định mục tiêu trước khi tìm người trông trẻ

Tuy nhiên người trông trẻ theo giờ nói riêng và người giúp việc trông trẻ nói chung phải đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe, họ cần có sức khỏe tốt cũng như không bị các bệnh truyền nhiễm. Điều này rất quan trọng để tránh trường hợp lây sang cho trẻ nhỏ. Ngoài ra lý lịch trong sạch, rõ ràng, không có tiền án tiền sự, trên lý lịch phải có xác nhận của chính quyền địa phương.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị cung cấp dịch vụ trông trẻ

Để tìm được người trông trẻ theo giờ phù hợp bạn cần cung cấp cho dịch vụ trông trẻ những thông tin về con bạn như bé bao nhiêu tuổi, gia đình bạn muốn thuê giúp việc trông trẻ hay chỉ trông trẻ thôi. Ngoài ra bạn cần thuê làm việc giờ giấc như thế nào. Chỉ khi cung cấp đầy đủ thông tin thì những đơn vị cung cấp dịch vụ mới có thể sàng lọc và đưa ra cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Việc xác định rõ mục tiêu cũng như cung cấp các thông tin và yêu cầu cụ thể cho các dịch vụ cung cấp người trông trẻ theo giờ hay giúp việc trông trẻ rất quan trọng. Đó là cơ sở để bạn tìm được người trông trẻ phù hợp nhất, đáp ứng những yêu cầu bạn đặt ra.

LH: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem thêm thông tin dinh dưỡng: tại đây

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *