Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 68: Tướng quân

Tướng quân là tiêu đề chương thứ 68 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web truyện tranh hoặc Vương Giả Thiên Hạ Tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ chap 68

Bích và đơn vị của anh ấy hiện đang hướng đến quân đội Bào Công để hỗ trợ họ. Anh ấy muốn cho Vương Kỵ thấy rằng chiến tranh không chỉ giải quyết xung quanh các vị tướng của nó. Vương Kỵ nói rằng Bích đã đưa ra kết luận sai lầm. Vương Kỵ hỏi Tín tại sao Bào Công vẫn tiếp tục gửi binh lính của mình ra ngoài trong những cuộc giao tranh liều lĩnh cho đến tận bây giờ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 68

Chính vì những thay đổi được tạo ra từ những cuộc giao tranh liều lĩnh đó mà Ngô Khánh đã quyết định hạ đồi của mình, nơi anh ta có lợi thế để đứng ngay trước chúng tôi. Đối với Bào Công, những cái chết của những người lính tưởng như vô nghĩa trước đó thực sự là những hy sinh danh dự vì chiến thắng. Tín nhớ lại những lời đó từ chỉ huy Phược Hổ Thân của mình. Những vật hy sinh này do không ai khác ngoài chính Bào Công ra lệnh. Nói cách khác, một cuộc chiến phụ thuộc vào các tướng lĩnh của nó. Ngay bây giờ mọi thứ đã xảy ra cho đến bây giờ, và mọi thứ vẫn đang xảy ra đều do Tổng tư lệnh của cả hai bang đưa ra vì mục tiêu chiến thắng.

Tín mơ về việc trở thành một Đại tướng quân từ khi gặp Phiêu, nhưng chưa bao giờ thực sự biết trở thành một vị tướng nghĩa là gì. Tín sau đó đột nhiên nhận ra rằng anh ấy đang nói chuyện với một vị tướng khá lâu rồi. Sau đó anh ta yêu cầu Vương Kỵ cho một con ngựa. Vương Kỵ hỏi anh ấy liệu anh ấy có dự định tham gia cùng họ không. Có cơ hội nói chuyện với Vương Kỵ là khá hiếm. Tuy nhiên Tín nói với anh ấy rằng có một Đại tướng quân trước mặt anh ấy, tôi không thể ngồi đây. Những người còn lại của đơn vị Phược Hổ Thân rất ngạc nhiên khi thấy Tín lại tiến ra chiến trường.

Tín lần đầu tiên trong đời được đối thoại với một vị tướng quân trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Đằng hỏi Vương Kỵ liệu anh ấy có thích Tín không. Vương Kỵ nói rằng đó không phải là trường hợp. Vì những kẻ đầu trọc như anh ta thường có xu hướng chết sớm. Bộ binh kỳ cựu của Ngô Khánh đang bị tấn công bởi quân đội của Bào Công. Tuy nhiên, họ không thể ngăn Bào Công tấn công và Ngô Khánh được thông báo rằng những người tốt nhất của anh ta đang lần lượt rơi xuống. Tuy nhiên, Ngô Khánh nói rằng nếu bạn muốn giết một con bò tót hung hãn, bạn không thể nhắm ngay vào đầu của nó. Đằng thấy rằng Ngụy đang thay đổi đội hình của họ một lần nữa, nhưng đội hình khác với những gì anh ta mong đợi. Anh ta nghĩ rằng họ sẽ tăng cường bảo vệ ở phía trước, nhưng họ đã dọn sạch khu vực bên phải và bên trái của Bào Công. Vương Kỵ nói rằng việc chiếm đầu Ngô Khánh sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Ngoài ra, anh ta nói nếu họ giết Bào Công, chiến tranh sẽ kết thúc, nhưng họ không thể giết một người đàn ông đó. Để đứng trước Bào Công đang đứng trước toàn bộ quân đội của mình. Nó được xung kích bằng tinh thần chiến đấu của toàn quân. Tinh thần được làm việc hết sức mình và tập trung thành một khối duy nhất và áp đảo kẻ thù. Đối mặt với tinh thần này, quân địch trở nên kinh hãi đến mức không thể di chuyển. Những người lính đi theo sau khi có Tướng của họ là nhân tố lớn nhất tạo nên sức mạnh đó. Ngô Khánh cũng nhận thấy điều này. Vì vậy, thay vào đó, ông chia quân sang hai bên. Anh ta đang nhắm đến những người đàn ông của Bào Công. Vương Kỵ nói với tốc độ này bạn sẽ hoàn toàn đơn độc. Thượng Lộc nói với Bích rằng sẽ không có chuyện này.

Đơn vị Kỵ binh không số chẵn đến hàng trăm. Bích yêu cầu Thượng Lộc tin tưởng anh ta. Bào Công nhận ra Bích và Thượng Lộc đang lao tới. Một chỉ huy của kẻ thù Ngụy đã cản đường Bích, nhưng Tín đã giết anh ta trước khi anh ta có thể làm gì đó. Tín nói với Bích rằng con ngựa anh mượn từ Vương Kỵ rất nhanh. Tín tham gia đơn vị Bích trong cuộc tấn công này.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 68

  • Vương Kỵ giải thích cho Tín ý nghĩa của việc trở thành một vị tướng.
  • Tín yêu cầu Vương Kỵ cho một con ngựa.
  • Bào Công đang tấn công Bộ binh kỳ cựu của Ngô Khánh.
  • Ngô Khánh được thông báo rằng anh ấy đang lần lượt thất thủ.
  • Ngô Khánh đang nhắm đến những người đàn ông của Bào Công.
  • Số lượng kỵ binh Bích và Thượng Lộc không đến hàng trăm.
  • Bào Công nhận ra Bích và Thượng Lộc đang lao tới.
  • Tín đã giết một chỉ huy của kẻ thù.
  • Vương Kỵ cho Tín một con ngựa nhanh.
  • Tín tham gia đơn vị Bích trong cuộc tấn công này.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương quốc Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://vnsuckhoe.net/tim-giup-viec-trong-tre-co-nen-hay-khong/

https://vnsuckhoe.net/thong-tin-bao-gia-may-say-khi-nen-jmec/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *