Chọn đồng hồ nam vàng phù hợp túi tiền

Đồng hồ là một phụ kiện thời trang mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ và nét cuốn hút “chết người” của cánh đàn ông. Có thể nói, những chiếc đồng hồ tuy nhỏ bé nhưng lại có thể mang đến phong cách thời trang đặc biệt và độc đáo ở mỗi người. Không ít người lựa chọn đồng hồ nam vàng kim với sự sang trọng lịch sự cho mình.

⏩ Xem ngay: Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam giá dưới 2 triệu đáng mua nhất

1, Lựa chọn đồng hồ nam vàng hợp thời trang

Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu và mẫu mã đồng hồ nam vàng đẹp khác nhau trên thị trường để lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn đồng hồ nam vàng hợp thời trang không phải ai cũng biết cách. Cách để chọn một chiếc đồng hồ thích hợp cần lưu ý điều gì? Chúng ta cùng tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

  • Chọn đồng hồ có kích thước thích hợp với độ lớn của cổ tay và vóc người. Những chiếc đồng hồ to bản, mặt vuông thích hợp với những anh chàng có thân hình cao lớn, xương cổ tay to. Còn với người xương nhỏ có thể chọn những loại dây nhỏ hơn và mặt đồng hồ mềm mại ít góc cạnh.

  • Chọn đồng hồ nam vàng 18k đẹp còn cần lựa chọn theo thương hiệu. Mỗi thương hiệu có một nét đẹp riêng. Nếu yêu thích sự đơn giản có thể lựa chọn đồng hồ Tissot hoặc Omega,…v.v. Còn nếu yêu thích nét chi tiết, hoa mỹ có thể tìm đến với Longines hay Rolex.

2, Lựa chọn giá đồng hồ

Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể mua đồng hồ nam vàng khác nhau. Đó có thể là một chiếc đồng hồ nam màu vàng hay một chiếc đồng hồ mạ vàng mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, hoàn hảo nhất vẫn là một chiếc đồng hồ nam vàng 18k Thụy Sỹ chính hãng cao cấp. Bởi chỉ có những chiếc đồng hồ này mới cho bạn màu sắc và chất lượng tốt nhất. Chính bởi sự khắt khe trong chế tác và chọn lọc mà giá của những chiếc đồng hồ này cũng “kén người” hơn các mẫu đồng hồ khác.

Để phù hợp với túi tiền, những mẫu đồng hồ nam mạ vàng, hay đồng hồ nam màu vàng thích hợp vẫn được giới trẻ Việt Nam lựa chọn cho mình. Với giá trị hợp lý từ khoảng 16 triệu đồng trở lên. Bạn đã có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng màu vàng sang trọng.

>>> Tìm hiểu thêm: Sức khỏe cho dân văn phòng

Ngoài các thương hiệu đắt giá nổi tiếng như Omega, Rolex hay Patek Philippe… quý khách còn có thể lựa chọn các hãng đồng hồ hiệu chính hãng với mức giá tầm trung bình khá như Orient, Ogival, OP… Nếu bạn còn thắc mắc và cần sự tư vấn, vui lòng liên hệ ngay tới Hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

(Nguồn: https://vnsuckhoe.net/)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *